Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giải bóng đá mừng lễ Bổn Mạng anh em Học Viện Thánh Tâm Huế - Sài Gòn

Thứ bảy - 05/11/2016 06:41
CSC - Sáng ngày 5/11/2016, tại sân bóng đá Thành Phát - Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè đã tổ chức giải bóng đá mừng lễ kính Thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm, bổn mạng của anh em Học Viện Thánh Tâm.

Giải đấu tranh cúp và mừng bổn mạng Học Viện được diễn ra với sự hiện diện của anh Phó Bề trên Phêrô Nguyễn Xuân Toàn, cùng quý anh em Học Viện Thánh Tâm Huế - Sài Gòn. Giải bóng đá năm nay gồm bốn đội: Mát-thêu, Mác-cô, Lu-ca và Gioan; các đội đá theo hình thức loại trực tiếp: hai đội thắng sẽ tranh giải nhất và hai đội thua tranh giải ba.
Đội Mác-cô
Đội Mát-thêu
Đội Gioan
Đội Lu-ca
Mặc dù quan niệm vui là chính nhưng các cầu thủ vẫn khát khao chiến thắng. Giải bóng đá truyền thống mừng kính Thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm được khép lại trong tinh thần đoàn kết yêu thương. Chúng ta đã tìm ra “tân vương” cho chiếc cup luân lưu năm nay và các thứ hạng đứng đầu như sau:

Giải 1         : Đội Mác-cô
Giải 2         : Đội Gioan
Giải 3         : Đội Mát-thêu
Giải 4         : Đội Lu-ca
Xin tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho chúng con có được buổi sinh hoạt bổ ích cho thân xác cũng như tâm hồn, cám ơn Ban tổ chức, các vận động viên và các cổ động viên đã góp phần cho giải đấu diễn ra tốt đẹp trong ân tình của Chúa, Mẹ Maria và Thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm.


Sau đây là một số hình ảnh trong trận ngày thi đấu:


 

Tác giả bài viết: Thiên Định, CSC

Nguồn tin: Cộng đoàn Thánh Tâm Thị Nghè

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn