Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giao lưu bóng đá giữa Học viện Thánh Tâm Thị Nghè và Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn

Thứ bảy - 08/10/2016 11:56
CSC - Sáng ngày 8/10/2016, tại sân bóng của Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Học viện Thánh Tâm Thị Nghè và Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn. Buổi giao lưu bóng đá này nhằm mục đích: giao lưu, học hỏi và gắn kết tình huynh đệ trong đời sống thánh hiến.

Hiện diện trong buổi giao hữu có Cha Phêrô Nguyễn Đức Huyền - Bề trên Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè, Cha Giám đốc học viện Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn và đông đảo quý thầy của hai Học viện.

Anh em Học Viện Thánh Tâm Thị Nghè Sài Gòn
Quý Thầy Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn
Đây là lần đầu tiên hoạt động giao lưu bóng đá giữa Học viện Thánh Tâm Thị Nghè và Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn được tổ chức và đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp với nhiều pha bóng hấp dẫn, bầu không khí đầy nhiệt huyết nhưng cũng hết sức đoàn đoàn kết cả ở trong và ngoài sân cỏ cũng như sự nhiệt tình cổ vũ của quý thầy hai Học viện.

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí sôi động và “Fair Play” nhưng cũng không kém phần kịch tích đã kết thúc với tỷ số 6-5 nghiêng về đội bóng Học Viện Thánh Tâm Thị Nghè.

Cha Bề trên Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè (bên trái)
và Cha Giám học Tu Hội Truyền Giáo Thánh Vinh Sơn 
Trước khi ra về, mọi người quy tụ tại hội trường để dùng ít đồ ăn nhẹ, uống nước và trò chuyện cùng nhau. Với buổi giao lưu này, mọi người đã cảm nhận được sự hiệp thông, tình bằng hữu và niềm hăng say phấn khởi khi cùng nhau thi đấu. Tạ ơn Chúa vì buổi giao hữu đã diễn ra cách tốt đẹp và cầu chúc cho tất cả mọi người luôn tràn đầy sức khỏe và niềm bình an của Chúa.

Một số hình ảnh trận giao hữu:
 
 

Tác giả bài viết: Thiên Định, CSC

Nguồn tin: Học Viện Thánh Tâm Thị Nghè

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn