Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giáo xứ Bình Hòa: Trăng Rằm Yêu Thương

Thứ bảy - 17/09/2016 10:55
CSC - Tối ngày 15/9/2016 Giáo xứ Bình Hòa, Tổng Giáo phận Sài Gòn đã tổ chức Tết Trung Thu cho các em với chủ đề: “Trăng Rằm Yêu Thương”. Đây là một ngày ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui cho tuổi thơ của các em.

Mở đầu chương trình vui trung thu là thánh lễ cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể do Cha Sở Gioan Baotixita chủ sự.

Sau khi kết thúc Thánh lễ, chương trình văn nghệ được bắt đầu vào 19g30 với chủ đề: “Trăng Rằm Yêu Thương”. Những vũ khúc đặc sắc và vui nhộn đầy ắp tuổi thần tiên, song song song với đó là những tiết mục đơn ca giàu tính biểu cảm giúp các em tìm thấy niềm vui và sự hồn nhiên trong sáng, cùng với đó là những màn trình diễn ảo thuật vô cùng hấp dẫn của Cha Sở Gioan baotixita đã đem lại một đêm văn nghệ thật ấn tượng, phong phú và ý nghĩa cho các em Thiếu nhi và cho cả giáo xứ
Chú Cuội, Chị Hằng trong vai MC của chương trình vui hội trăng Rằm
 Màn múa lân khai mạc chương trình
Ánh Trăng Trẻ Thơ - Các em lớp Ấu Nhi
Bống Bống Bang Bang - Các em lớp Thiếu 3
Vầng Trăng Chúa Thương Ban - Các anh chị huynh trưởng
Đơn ca "Thằng Cuội" - Hoa Nhiên (Lớp Thiếu 1) 
Những màn trình diễn ảo thuật của  Cha Sở 


Về tham dự trong đêm Trung Thu không chỉ có quý thầy, quý Soeur thuộc các hội dòng giúp mục vụ cho giáo xứ, quý anh chị huynh trưởng và các em thiếu nhi trong giáo xứ mà có sự hiện diện của các em đến từ “Mái Ấm Hoa Hồng” do các Soeur Dòng Đa Minh Lạng Sơn phụ trách.
Chú Cuội Chơi Trăng - Mái Ấm Hoa Hồng
Đặc biệt trong buổi tối hôm nay còn có cuộc đấu giá những bức tranh được Cha Sở mang về từ Italia và do chính Đức Giáo Hoàng Phanxicô làm phép. Chương trình vui Trung Thu khép lại với bao cảm xúc trào tràn không những trên những khuôn mặt dễ thương của trẻ nhỏ mà còn cả trên những khuôn mặt của quý phụ huynh. 

Tác giả bài viết: Thiên Định, CSC

Nguồn tin: Giáo Xứ Bình Hòa, TGP Sài Gòn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều