Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Gx. Bình Hòa: Thánh lễ Bế Giảng Năm Học Giáo Lý

Chủ nhật - 04/06/2017 11:32
CSC - Vào lúc 07h30 sáng Chúa nhật 04/06/2017, Giáo xứ Bình Hòa đã long trọng mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống và tổ chức lễ Bế giảng năm học giáo lý 2016-2017, để đánh giá kết quả đã đạt được, đồng thời khen thưởng các em thiếu nhi thuộc các khối lớp đã đạt thành tích trong việc học giáo lý và học sinh giỏi văn hóa ở trường.

 
Thánh lễ bế giảng do chánh xứ Gioan Baotixita Lê Quốc Kiệt chủ tế đã diễn ra thật long trọng và tràn đầy niềm vui. Tham dự Thánh Lễ có quý thầy Dòng Thánh Tâm Huế, quý sơ Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang, Dòng Chúa Hài Đồng, Dòng Nữ Vương Hòa Bình, Dòng Mẹ Lên Trời, quý phụ huynh và đông đảo cộng đoàn trong giáo xứ.

Trong Thánh Lễ các em thiếu nhi đã tạ ơn Chúa vì hồng ân một năm qua Chúa đã thương ban. Các em cũng không quên cầu nguyện cho các vị phụ huynh, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và các anh chị giáo lý viên đã giúp đỡ các em trong suốt một năm qua. Một năm học với biết bao cố gắng của các em thiếu nhi và sự hy sinh, dạy dỗ về mặt  Đức Tin cho các các em của Cha, quý thầy, quý sơ cùng các anh chị giáo lý viên đó là những lễ vật quý nhất dâng lên Chúa trong thánh lễ bế giảng này.

Sau Thánh Lễ, Cha Gioan Baotixita đã tổ chức lễ khen thưởng cho các em có nhiều nỗ lực và đạt thành tích học tập tốt trong năm học qua. Các em được Cha xứ trìu mến trao tặng những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa như xe đạp, sách vở, dụng cụ học sinh.Thế là một năm học Giáo lý đã kết thúc, Tạ ơn Chúa vì một năm học vừa qua với bao ơn lành mà Xứ Đoàn Đaminh Savio cũng như mọi người đã nhận được. Tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho quý thầy, quý sơ và các anh chị GLV tình yêu Giáo Hội và yêu mến các em thiếu nhi, để phục vụ Giáo hội – ngang qua việc phục vụ Giáo xứ trong việc giáo dục Đức Tin cho các em. Tạ ơn về tất cả những hồng ân Chúa đã ban!

Tác giả bài viết: Vadita Nguyen

Nguồn tin: Giáo Xứ Bình Hòa, TGP Sài Gòn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn