Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giải TDTT Dòng Thánh Tâm năm 2013

Thứ tư - 02/10/2013 10:43
CSC - Hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 88 và mừng lễ các Thánh Nam Nữ, bổn mạng chung của Hội Dòng. Ban Thể Thao Dòng Thánh Tâm đã tổ chức giải TDTT trong phạm vi toàn Dòng.
Vui vẻ và sẵn sàng xuất trận
Vui vẻ và sẵn sàng xuất trận


Giải đấu năm nay thu hút gần 150 VĐV đến từ các đơn vị trực thuộc cộng đoàn Trung Ương như: Vĩnh Khấn, Học Viện, Thỉnh Viện và Đệ Tử Viện. Các VĐV sẽ được chia đều thành 4 tổ: Mát-thêu, Mác-cô, Lu-ca và Gio-an.

Vào lúc 16h ngày 01/10 đã diễn ra chương trình khai mạc. Tham dự buổi khai mạc có quý Cha Bề Trên, quý Cha trong ban Cố vấn và quý Cha Giám đốc của các đơn vị. Mục đích giải nhằm nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết cho anh em, đồng thời giúp phát triển về thể chất và tinh thần. Đặc biệt là hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 88 và mừng lễ các Thánh Nam Nữ, bổn mạng chung của Hội Dòng.

Sau chương trình khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền giữa đội Mác-cô và Mát-thêu. Hai đội này được đánh giá là “kỳ phùng địch thủ”. Với những pha đập bóng uy lực cùng những pha bám chắn khôn khéo của hai đội đã giúp cho đội mình ghi được những điểm quý giá. Tuy nhiên, với sự nhỉnh hơn về thể lực cộng với kinh nghiệm và chiến thuật hợp lý, đội Mác-cô đã giành thắng lợi sau 2 set với cùng tỉ số 25-21. Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, đội Mác-cô đã dành trọn 3 điểm và hứa hẹn sẽ tiến sâu trong giải năm nay.

Ngoài môn bóng chuyền, các tổ sẽ tham gia các môn khác như: Bóng đá Mini, bóng bàn và kéo co. Giải sẽ kéo dài từ 01/10 – 30/10 và dự kiến sẽ trao giải vào ngày lễ các Thánh Nam Nữ.
 
                                                  Xem thêm hình ảnh tại đây

Tác giả bài viết: Giuse Mai Xuân Hùng

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều