Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giải bóng đá Cup Phục Sinh 2013: Thánh Tâm - Chủng sinh Ngoại trú

Chủ nhật - 12/05/2013 21:32
CSC - Đội nào sẽ có mặt trong trận chung kết diễn ra vào Chúa Nhật Hiện Xuống?
Giải bóng đá Cup Phục Sinh 2013: Thánh Tâm - Chủng sinh Ngoại trú

Đại Chủng Viện Huế tổ chức Giải bóng đá Cúp Phục Sinh năm 2013


Chiều ngày Chúa Nhật Lễ Thăng Thiên lúc 15h30’ ngày 12.05.2013, trên sân Đại chủng viện- Huế, đã diễn ra trận bóng đã giữa Dòng Thánh Tâm và Chủng sinh Ngoại trú trong cơ cấu của giải Mừng Chúa Phục Sinh, do Chủng Viện Huế tổ chức.

Người ta nhận thấy cả hai đội đều có quyết tâm cao độ  khi  cả hai đứng trước vé vào trận Chung Kết.

Ngay từ phút đầu tiên, những cầu thủ của dòng Thánh Tâm đã cống hiến cho khán giả những pha đi bóng điêu luyện. Ở Phút thứ 3, cầu thủ Xuân An đã ghi cho đội Thánh Tâm bàn thắng đầu tiên làm tăng hứng khởi cho đội và cổ động viên Thánh Tâm.

Phía khán giả cổ vũ người ta nhận thấy có cha Bề trên Tổng quyền Antôn Huỳnh Đầy, cha Giáo Giuse Dương Như Hoan, quý Thầy Chủng sinh Nội, Ngoại trú và anh em Dòng Thánh Tâm.

Trận đấu có sự phân cách rõ rệt khi đội Thánh Tâm ghi thêm một bàn thắng nữa nâng tỉ số lên 2-0. Kết thúc hiệp thứ I, dòng Thánh Tâm đã dẫn 4-0.

Sang hiệp đấu thứ II, anh em Thánh Tâm vẫn làm chủ thế trận và đã ghi thêm một bàn nữa. Ít phút sau, phía anh em Chủng sinh Ngoại Trú thay đổi chiến thuật và kết quả là họ đã ghi được một bàn duy nhất vào lưới Thánh Tâm.

Tiếng còi kết thúc đánh dấu việc anh em Thánh Tâm thắng với tỉ số là 6-1.

Với chiến thắng này, đội Thánh Tâm xứng đáng vào trận Chung kết với đội tuyển Chủng Viện vào Chúa nhật lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Xin chúc mừng anh em Thánh Tâm. 

Tác giả bài viết: Tu sĩ Vinhsơn Nguyễn Văn Hanh, CSC.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn