Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Đệ Tử Viện Khai Mạc Đại Hội Thể Dục - Thể Thao 2015

Thứ tư - 11/11/2015 08:26
CSC - Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết huynh đệ , Đại hội truyền thống thể dục thể thao Đệ Tử Viện chính thức khởi tranh. Đặc biệt hơn. Đại hội thể dục- thể thao còn điều kiện để anh em Đệ Tử gói gém nên những “món quà tinh thần” dâng lên Chúa Hài Đồng trong ngày đại lễ Giáng Sinh - Bổn mạng Đệ Tử Viện
Trong tâm tình đó, sáng ngày 8-11-2015, tại Hội trường Dòng Thánh Tâm Huế, lễ khai mạc Đại hội thể dục - thể thao Đệ Tử Viện đã diễn ra. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, buổi lễ khai mạc đã mang đến bầu khí tươi vui và đầy sức sống.
Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của cha Giám đốc ĐTV Vinhsơn Trần Văn Đường, các anh phó Ban Giám đốc, quý khách trong và ngoài Hội dòng, cùng toàn thể anh em ĐTV.
Buổi lễ khai mạc được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” độc đáo và không kém phần đặc sắc. Chương trình văn nghệ được bắt đầu với điệu nhảy “The cup of life” của gia đình Phêrô, tiết mục đã tiếp lửa cho bầu khí hào hứng của lễ khai mạc. Tiếp đó, các gia đình Anrê, Giacôbê và Gioan cũng mang đến cho chương trình bằng vũ điệu “World cup” sôi động, nhộn nhịp và giàu cảm xúc.
 


Tiết mục ấn tượng của gia đình Anrê
 
Cha Giám đốc Vinhsơn Trần Văn Đường - Trưởng ban tổ chức giải, trong lời phát biểu khai mạc, Cha luôn đề cao việc rèn luyện sức khỏe, quan trọng hơn “Đây là dịp để giúp mỗi anh em ý thức và nâng cao hơn nữa về đời sống cộng đoàn, thắt chặt tình huynh đệ và chuẩn bị tinh thần để gói gém nên “món quà tinh thần” dâng lên Chúa Giêsu Hài Đồng trong ngày đại lễ Giáng Sinh - Bổn mạng Đệ Tử Viện.”
 

 
Kết thúc buổi lễ khai mạc là màn rước đuốc hoành tráng. Ngọn đuốc rực cháy tượng trưng cho ý chí khát vọng và niềm tin. Với anh em Đệ Tử Viện đó là biểu tượng của tình huynh đệ, tình đoàn kết và là ánh sáng của niềm tin trên con đường ơn gọi mà mỗi anh em Đệ Tử đang tìm kiếm.
  
     Đại hội Thể dục - Thể thao năm kéo dài từ ngày 8-11-2015 đến ngày 20-12-2015, quy tụ bốn đội bóng đại diện cho bốn gia đình trong gia đình Đệ Tử: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Các gia đình sẽ chính thức tranh tài ở hai môn thi đấu là bóng đá và bóng chuyền theo thể thức vòng tròn lượt một tính điểm.

Tác giả bài viết: Đặng Đức Hoàng

Nguồn tin: Đệ Tử Viện

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều