Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Đệ Tử Viện khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao Mừng Bổn Mạng

Thứ hai - 17/11/2014 01:26
CSC - Sáng Chúa Nhật, kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam 16-11-2014 tại Hội trường Dòng Thánh Tâm. Đã diễn ra lễ mai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao Đệ Tử Viện, năm 2014
Thắp đuốc khai mạc đại hội TDTT
Thắp đuốc khai mạc đại hội TDTT

            Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của cha Giám đốc Đệ Tử Viện, quý Thầy trong Ban giám đốc cùng toàn thể anh em trong gia đình Đệ Tử.
 
           
Trước giây phút khai mạc, gia đình Phêrô đã gửi đến một tiết mục văn nghệ vô cùng vui nhộn. Như là sự kích thích tinh thần sôi động của anh em và làm dậy lên bầu khí hân hoan trong Hội trường.
            Trong lời phát biểu khai mạc, cha Vinhsơn Giám đốc Đệ Tử Viện đã nêu lên mục đích của Đại hội Thể dục - Thể thao Đệ Tử Viện năm nay là: Tăng cường sự liên đới trong đời sống của các thành viên trong gia đình Đệ Tử. Cũng như nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho mỗi thành viên. Cuối cùng cha nhắn nhủ đến từng thành viên, hãy cống hiến hết mình cho Đại hội Thể dục - Thể thao.
            Sau tiếng trống khai mạc, cả Hội trường rộn rã trong tiếng hoan ca và vui mừng. Khuôn mặt các thành viên rạng ngời trong niềm vui sướng. Nhất là khi đến các tiết mục văn nghệ thì sự hân hoan càng được nhân đôi và làm cho tinh thần đoàn kết trong anh em thêm đậm đà, thắm thiết. Đại diện tổ trọng tài cùng đại diện các cầu thủ hứa sẽ trung thực và cống hiến hết mình.

 
            
     
     Hồng ân Thiên Chúa bao la
                                                   Muôn đời con sẽ ngợi ca danh người.
            Cảm tạ Chúa muôn vàn, vì những ngày trước khi khai mạc, bầu trời Huế luôn trong một màu xám xịt, những cơm mưa "đổ" xuống tầm tả, khiến ai cũng nghỉ lễ khai mạc sẽ diễn ra trong bầu khí mưa rét. Nhưng thật là hồng ân bao la, ngày khai mạc, ánh nắng nhẹ nhàng và cơn gió ban mai đã trở lại với mảnh đất Cố đô. Như làm cho tinh thần của mọi người thêm phấn chấn.

            Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trên khuôn mặt tràn đầy niềm vui của các thành viên, như báo hiệu một mùa giải thành công, đem lại nhiều lợi ích. Với sự khởi đầu tốt đẹp ấy, hy vọng  rằng Đại hội Thể dục - Thể thao sẽ tăng thêm tình đoàn kết cho các thành viên, tạo sự liên đới khăng khít trong đời sống tinh thần của gia đình Đệ Tử. Và đây món quà cao quý mà anh em muốn dâng lên Chúa Hài Đồng.
Đại Hội Thể Dục Thể Thao Đệ Tử Viện 2014
 Đoàn kết - Bác ái - Huynh đệ.
Kết thúc lễ khai mạc là trận đấu bóng chuyền mở màn,  với nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính giữa gia đình Anrê và gia đình Gioan
                                                                                            
                                                  Xem thêm hình ảnh tại đây                                                   

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhật - ĐTV

Nguồn tin: CSC

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều