Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Đệ tử viện khai mạc giải thể dục - thể thao mừng lễ bổn mạng

Thứ ba - 01/11/2016 06:41
CSC -
       Trong tinh thần chuẩm bị chào đón ngày lễ mừng Chúa Giáng Sinh sắp tới, vào lúc 7h, ngày 30/10/2016 tại Hội trường Dòng Thánh Tâm, ban giám đốc cùng toàn thể anh em Đệ Tử Viện đã tổ chức lễ khai mạc giải thể dục – thể thao một cách sôi động và ý nghĩa.

      Đến với buổi khai mạc có Thầy giám đốc Jos. Nguyễn Xuân Thắng, quý anh trong ban giám đốc và đặc biệt là sự góp mặt đầy đủ của tất cả các vận động viên đến từ bốn gia đình.

 
Quý thầy trong ban giám đốc và toàn thể các vận động viên

      Bước vào buổi khai mạc là một điệu nhảy khởi động đến từ anh em gia đình Phêrô, đã làm cho buổi khai mạc thêm phần hứng khởi.

       Tiếp đến, thầy giám đốc Jos. Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng ban tổ chức giải, lên phát biểu và công bố khai mạc giải thể dục thể thao năm 2016. Qua đó, thầy muốn nhắn nhủ đến toàn thể các vận động viên trong khi thi đấu phải luôn đề cao việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao tình thần đoàn kết nhằm tạo điều kiện cho anh em hiểu nhau nhiều hơn, thắt chặt tình huynh đệ và đặc biệt là qua giải thể dục-thể thao này anh em chuẩn bị “món quà tinh thần” dâng lên Chúa Hài Đồng trong ngày lễ trọng đại sắp tới - bổn mạng anh em DTV.

      Đối với mỗi chương trình khai mạc thể dục thể thao, rước đuốc luôn là một phần hết sức quan trọng, ngọn đuốc không chỉ mang lại cho buổi khai mạc them phần linh thiêng, mà còn là nơi thể hiện tinh thần khát vọng, ý chí của mỗi người nói riêng và đặc biệt là anh em Đệ Tử Viện nói chung, tượng trưng cho tình huynh đệ, là ánh sáng, là niềm tin của mỗi anh em.

      Kết thúc buổi khai mạc là lời tuyên hứa của hai vị đại diện của tổ trọng tài và các vận động viên. Là lời hứa và sự thể hiện quyết tâm trong mỗi trận đấu.

 
Toàn thể các vận động viên thi đấu năm nay

      Đại hội thể dục - thể thao diễn ra từ ngày 30-10 đến 20-11-2016 gồm có 4 đội bóng đến từ các gia đình  Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Các gia đình sẽ thi đấu với nhau qua 2 môn là bóng đá và bóng chuyền theo thể lệ vòng tròn tính điểm. 

Tác giả bài viết: Minh Tiến – Thế Hưng

Nguồn tin: BTT DTT

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều