Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Cung Chúc Tân Xuân

Chủ nhật - 15/01/2017 05:41
CSC - Tết Nguyên Đán truyền thống của dân tộc ta không thể thiếu những buổi tiệc Tất Niên đầm ấm, sum vầy. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.
 CUNG CHÚC TÂN XUÂN
 
Tết Nguyên Đán, truyền thống của dân tộc ta không thể thiếu những buổi tiệc Tất Niên đầm ấm, sum vầy. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

 
Hòa trong không khí vui tươi của mùa Xuân, tại buổi tiệc liên hoan cuối năm, cha Antôn Bề trên Tổng quyền Dòng Thánh Tâm Huế đã có những lời chúc sức khỏe, an bình và tràn đầy phúc lộc Chúa Xuân đến Đức Tân Tổng Giám mục Giuse, Đức nguyên Tổng Giám mục Phanxico Xavie, quý Cha, quý Bề trên các Hội dòng, quý thầy cô giáo…
NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua
MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà
CHÚC tặng trên đời thêm chữ hỷ
MỪNG vui khắp chốn cất lời ca
HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc
PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà
CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh
HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca.
 
 
Vào ngày này, mọi người thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón chào năm mới. Tận hưởng bầu không khí ấm cúg và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình Hội Dòng và Giáo phận sau một năm sống trong ân tình của Thiên Chúa.


Để rồi từ đây mỗi thành viên sẽ về lại với mái ấm gia đình và cùng sum vầy bên tình làng nghĩa xóm trong những ngày tết.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017

Tác giả bài viết: BTT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn