Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

“Giải bóng đá mini” mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh và hướng tới Năm Mới Bính Thân 2016 của Anh Em Học Viện Thánh Tâm tại Cộng Đoàn Thị Nghè

Thứ tư - 30/12/2015 22:41
CSC - Đúng như theo dự kiến, vào lúc 15h20’ chiều ngày 30 tháng 12 năm 2015, các đội tuyển bắt đầu bước vào tranh tài vòng loại “Giải bóng đá mini” mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh và hướng tới Năm Mới Bính Thân 2016.

 
Tất các các cầu thủ

Được sự đồng ý của Anh Phêrô Nguyễn Đức Huyền, Bề trên Cộng Đoàn Thị Nghè và sự đồng thuận của tất cả quý anh em, Ban Thể Thao tổ chức “Giải bóng đá mini” mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh và hướng tới Năm Mới Bính Thân 2016.

Mục đích của giải là nhằm tạo niềm vui và thắt chặt tình huynh đệ trong Cộng Đoàn ngày một hơn với châm ngôn: “Đoàn kết, yêu thương, và phụng vụ”

Ngay từ đầu mùa giải, “Giải bóng đá mini” này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức, cá nhân, cũng như quý khán thính giả gần xa. Đặc biệt, một trong số đó có Cha Gioan Baotixta Lê Quốc Kiệt – Cha Tuyên Úy Thiếu Nhi Thánh Thể, Giáo xứ Gia Định, Sài Gòn. Cha Gioan Baotixita không chỉ là là người khởi xướng mà ngài còn là nhà tài trợ chính cho “Giải bóng đá mini” này.

Để cho mùa giải diễn ra tốt đẹp, Ban Thể Thao Học Viện Thị Nghè đã họp bàn và lên kế hoạch cụ thể. Các cầu thủ tham dự mùa giải gồm tất cả anh em trong Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè, và được chia thành 2 bảng: A, B. Mỗi bảng 3 đội. Mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, hai đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau khi hết thời gian nếu không phân thắng bại sẽ giải quyết đá luân lưu 5 quả. Hai đội thắng ở vòng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết, hai đội thua sẽ tranh giải ba và hai đội còn lại tranh giải năm.

Đúng như theo dự kiến, vào lúc 15h20’ chiều ngày 30 tháng 12 năm 2015, các đội tuyển bắt đầu bước vào tranh tài vòng loại “Giải bóng đá mini” 
mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh và hướng tới Năm Mới Bính Thân 2016. Trước khi các trận đấu diễn ra, các cầu thủ đã tập hợp trước khán đài để làm lễ khai mạc với bài hát xin ơn Chúa Thánh Thần để xin Ngài thánh hóa mùa giải.

Tiếp đó, Anh Phêrô Nguyễn Đức Huyền, Bề Trên Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè chính thức tuyên bố khai mạc “Giải bóng đá mini”. Anh chào mừng các đội tuyển, và chúc các cầu thủ của mỗi đội thi đấu một mùa giải đầy vui tươi, lành mạnh, và bổ ích.

Sau đó, các đội chụp hình lưu niệm trước khi tranh tài.
 


Ban Thể Thao chuẩn bị lễ Khai mạc


Anh Bề trên Cộng Đoàn tuyên bố Khai mạc


Cha Gioan Baotixita Lê Quốc Kiệt - Nhà tài trợ chính


Niềm vui trên từng khuân mặt
Các cầu thủ đội Máccô


Các cầu thủ đội Luca


Các cầu thủ đội Phêrô


Các cầu thủ đội Phaolô


Các cầu thủ đội Gioan


Các cầu thủ đội MatthêuNguồn tin: BTTDTT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn