Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giáo xứ Nguyệt Biều: Mừng lễ thánh Antôn Padua

Thứ hai - 13/06/2016 20:56
CSC - Vào lúc 18g30 thứ Hai, ngày 13 tháng 6 năm 2016, tại nhà thờ Nguyệt Biều, Cha xứ Giuse Ngô Văn Định long trọng cử hành thánh lễ mừng kính Thánh Antôn Padua - tiến sĩ Hội Thánh, bổn mạng Giáo xứ.
 
Đến với ngày lễ hôm nay có sự hiện diện của quý Cha, quý Tu sĩ  Dòng Thánh Tâm Huế và bà con dân trong Giáo xứ Nguyệt Biều.

Mở đầu Thánh lễ, Cha phó Bề trên Tổng Quyền Dòng Thánh Tâm Huế đã gửi lời chúc mừng đến tất cả quý cộng đoàn trong Giáo xứ đến tham dự hiệp thông, cầu nguyện cho Giáo xứ nhân ngày bổn mạng. Ngài mời gọi cộng đoàn phụng vụ, hãy cầu xin Thánh Antôn cho mỗi người luôn biết sống yêu mến và thực hành Lời Chúa trong suốt cuộc đời.

Trong bài giảng lễ, Cha Giuse Phan Tấn Hồ chia sẻ với cộng đoàn: Ngày lễ kính Thánh Antôn bổn mạng giáo xứ hôm nay là dịp giúp mỗi người trong giáo xứ ôn lại nhân đức thánh bổn mạng của mình, để bắt chước nhân đức của Thánh nhân lưu lại, để làm cho đời kitô hữu giàu ý nghĩa hơn. Đồng thời, đây là cơ hội thuận lợi để làm tăng trưởng tình Chúa, tình người qua các cuộc gặp gỡ thăm viếng lẫn nhau…

Cuối thánh lễ, ông Chủ tịch Hội Đồng Mục vụ Giáo xứ thay mặt toàn thể cộng đoàn Giáo xứ nói lên tâm tình tri ân và biết ơn tới quý Cha, quý thầy Dòng Thánh Tâm Huế và toàn thể cộng đoàn phụng vụ.


Một số hình ảnh khác trong Thánh lễThánh lễ kết thúc, Cha xứ, quý Cha, quý Thầy và quý khách dự buổi tiệc nhỏ trong khuôn viên Nhà thờ thắm đượm bầu khí đầm ấm và yêu thương.Tác giả bài viết: THIÊN ĐỊNH

Nguồn tin: Giáo xứ Nguyệt Biều

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều