Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Lời cảm ơn của Tu sĩ Giuse Trần Sỹ Chung và Gia đình sau đám tang thân phụ

Thứ hai - 05/12/2016 03:44
CSC -
Trọng kính Anh Bề trên Tổng quyền, quý Anh trong Ban Quản trị, quý Anh cao niên, quý Anh Bề trên các Cộng đoàn và Tu sở, qúy Anh trong Ban Giám đốc Học viện - Tập viện - Thỉnh viện - Đệ tử viện, qúy Anh Linh mục cùng toàn thể anh em trong đại gia đình Dòng Thánh Tâm!

Trong thời gian bố em lâm bệnh, quý anh đã gọi điện, đã đến thăm hỏi, động viên cùng cầu nguyện cho bố của em được an lành trong thánh ý Thiên Chúa. Khi bố em từ giã cõi đời, quý Anh đã động viên, ân cần nâng đỡ em và gia đình, cùng cầu nguyện, dâng lễ xin Chúa cho bố của em là linh hồn Giuse sớm về hưởng tôn nhan Chúa; lo lắng cho lễ tang bố của em được mọi sự tốt đẹp. Vậy, em xin thay lời cho mẹ của em và toàn thể gia đình trân thành cám ơn quý Anh Bề trên Tổng quyền, quý Anh trong Ban Quản trị, quý Anh cao niên, quý Anh Bề trên các Cộng đoàn và Tu sở, quý Anh trong Ban Giám đốc Học viện - Tập viện - Thỉnh viện - Đệ tử viện, quý Anh linh mục cùng toàn thể anh em trong đại gia đình Dòng Thánh Tâm.

Với thân phận con người mỏng giòn, bố của em có thể còn nhiều thiếu sót, xin qúy Anh tiếp tục thương tình cầu nguyện cho bố của em, linh hồn Giuse sớm được hưởng ánh tôn nhan Thiên Chúa.

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình em không tránh khỏi điều khiếm khuyết, xin qúy Anh lượng thứ.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa tuôn đổ muôn phúc lành và tình yêu sốt mến trên qúy Anh, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Lavang.

 
                                                                   Gia đình em xin thành kính tri ân và cảm tạ !
                                                                Thay Mặt Gia đình
                                                               Tu sĩ Giuse Trần Sỹ Chung

Nguồn tin: BBT DTT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều