Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Anh em Dòng Thánh Tâm Huế giao lưu và gặp gỡ tại Yên Lưu

Thứ bảy - 03/03/2018 08:26
CSC - Trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa và tri ân quý vị ân nhân, trong hai ngày mồng 7 và mồng 8 tết Bính Tuất, cha Phêrô Nguyễn Thái Công – Giám đốc Học viện, cha Vincent Trần Văn Duy – Phụ tá Học viện, Thầy Giuse Trần Sỹ Chung – Phó tế, cùng quý Thầy Dòng Thánh Tâm Huế đã về dâng Thánh Lễ và gặp gỡ, giao lưu với các Hội viên “Hội Bảo Trợ Ơn Gọi Dòng Thánh Tâm Huế” tại Giáo xứ Yên Lưu.

15h chiều ngày mồng 7 tết, cha Giuse Nguyễn Ngọc Liêm, Linh mục quản xứ cùng hai Cha đã cử hành Thánh Lễ đồng tế để cầu bình an cho các hội viên, những người quảng đại đóng góp để giúp cho công việc đào tạo của Dòng. Cha quản xứ cũng như các ban ngành rất vui mừng về sự hiện diện của quý Cha và quý Thầy, đặc biệt là trong dịp xuân về. Các hội viên cũng đầy phấn khích trước sự quan tâm của Dòng Thánh Tâm Huế. Sự hiện diện này là nối kết tình hiệp nhất giữa Giáo xứ và nhà Dòng.

Sau tiệc mừng đầu năm, 19h30 diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa quý Thầy và Giáo xứ. Những tiết mục đặc sắc của giới trẻ cũng như các ca khúc được thể hiện bởi các ca sỹ Dòng Thánh Tâm Huế như sưởi ấm thêm tâm hồn mỗi người, xoa tan cái lạnh của những ngày đầu xuân.

Vào sáng ngày mồng 8 tết, trên sân vận động của giáo xứ đã diễn ra trận giao lưu bóng đã giữa quý thầy và giáo xứ. Mặc dù trời mưa lạnh nhưng không ngăn được tinh thần của các cầu thủ. Tình thân ái nối kết tình thân ái.

Cũng trong sáng mồng 8, Cha Phêrô cũng đã dâng Thánh lễ và gặp gỡ các hội viên tại Giáo xứ Song Ngọc.Nhân dịp đầu năm mới, kính chúc quý hội viên và Giáo xứ một năm mới tràn đầy phúc lộc của Chúa xuân, sự bình an và thình vượng. Xin chúa luôn đồng hành cùng với tất cả mọi người.

 

Một số hình ảnh trong ngày giao lưu và gặp gỡ tại Yên Lưu
 

Tác giả bài viết: Minh Quân, CSC

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều