Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Trung Thu cho trẻ em bệnh Ung Bướu tại khoa nhi bệnh viện Trung ương Huế

Thứ hai - 02/10/2017 10:07
CSC - Với ước mong mang tình yêu của Thánh Tâm Chúa đến với những người nghèo khổ, vào sáng Chúa Nhật, ngày 01/9/2017, Cha Đa Minh Phạm Quang Vinh, Trưởng ban Bác Ái Xã Hội của Dòng Thánh Tâm, cùng quý thầy đã đến thăm các em mắc bệnh Ung Bướu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

22197778 1440089332726985 739451034 o

Nhân dịp này quý cha, quý thầy cũng đã chuẩn bị những phần quà để trao cho các em có hoàn cảnh rất đáng thương này.

Những món quà có được là do  sự hỗ trợ của quý ân nhân xa gần đã gửi về Ban Bác Ái Xã Hội, qua trung gian của Dòng Thánh Tâm để đến với các em. Được biết số các em đang điều trị tại khoa này giao động trên 80 và dưới 90 em. Mặc dù giá trị vật chất của những món quà không nhiêu nhưng trên gương mặt các em ngời lên một niềm vui, niềm hạnh phúc, đó chính là niềm vui của tình yêu và sự sẻ chia. Nhiều bậc phụ huynh của các em cũng rất cảm kích khi con em mình nhận được sự quan tâm của mọi người.

Qua đây, chúng con cũng xin gửi lời cám ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Dòng Thánh Tâm Huế trong chương trình “bác ái xã hội-truyền giáo”.

Xin mọi người hãy tiếp tục mở rộng tấm lòng và vòng tay để những người thiếu may mắn nhận được sự an ủi, bởi vì họ cần được xoa dịu nỗi đau về thể xác và cả tinh thần.
 

Tác giả bài viết: Minh Quân, CSC

Nguồn tin: Dòng Thánh Tâm Huế

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều