Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Trung tâm Học vấn Đaminh: Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân thần học

Thứ hai - 29/01/2018 03:42
CSC - Vào lúc 08 giờ, thứ Bảy, 27.01.2018, Trung tâm Học vấn Đaminh đã tổ chức buổi lễ trao băng tốt nghiệp cử nhân thần học cho 38 sinh viên niên khóa 2013 – 2017.Hiện diện trong buổi lễ có cha Giuse Nguyễn Đức Hòa, O.P bề trên giám tỉnh tỉnh dòng Đaminh Việt Nam, cha Rodel E. Aligan, O.P, khoa trưởng Phân khoa Thần học Đại học Thánh Tôma, Manila Philippines, quý giáo sư, quý bề trên các hội dòng, quý khách và đông đảo quý anh em sinh viên đang theo học tại Trung tâm Học vấn Đaminh.

Mở đầu buổi lễ, cha Giám đốc Trung tâm Học vấn phát biểu chào mừng quý khách và nói lên ý nghĩa của buổi lễ. Sau đó, các ứng sinh tốt nghiệp được giới thiệu và bày tỏ thỉnh nguyện được cấp văn bằng. Tiếp đến, cha Khoa trưởng Phân khoa Thần học Rodel E. Aligan phát biểu công bố quyết định trao văn bằng cho các ứng sinh. Sau khi lãnh nhận văn bằng, các ứng sinh cùng nhau nói lên lời tuyên thệ trung thành và lời nguyện tốt nghiệp. Sau cùng, đại diện cho các sinh viên vừa nhận văn bằng nói lên lời cám ơn đến mọi người.

Buổi lễ tiếp tục với thánh lễ tạ ơn do cha Giuse Nguyễn Đức Hòa, O.P chủ tế. Tấm văn bằng là sự ghi nhận cho những nỗ lực cố gắng của một hành trình, nhưng sự học sẽ còn phải tiếp tục mãi. Bởi đó, các ứng sinh vừa tốt nghiệp dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và mọi người đã đồng hành với họ trong những năm tháng miệt mài đền sách tại Trung tâm Học vấn. Tuy nhiên, họ vẫn rất cần đến Thiên Chúa và mọi người tiếp tục nâng đỡ trong những bước đường tương lai với những khó khăn và thử thách mới.

 
Album hình ảnh
 lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân thần học

Tác giả bài viết: Vỏn Vẹn & Ảnh: Thiên Định

Nguồn tin: Dòng Thánh Tâm Huế

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều