Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giới thiệu bộ ảnh đấng tổ phụ và cha bề trên tiên khởi Dòng Thánh Tâm

Thứ năm - 25/04/2013 11:50
CSC - Bộ đôi hình ảnh được phục chế và chỉnh sửa bằng kỹ thuật số tốt nhất hiện nay.

Theo ý muốn của Tôn huynh Tổng quyền Antôn Huỳnh Đầy, mỗi Tu sở và Cộng đoàn cần có bộ hình ảnh về Đấng Sáng Lập và Vị Bề Trên Tiên Khởi để kính nhớ. Qua việc kính nhớ các tổ phụ cũng như các vị tiền bối ấy, anh em Thánh Tâm luôn ý thức sứ mạng của mình, tiếp nối đặc sủng mà Chúa đã trao cho Đấng Sáng Lập cũng như Vị Bề trên đầu tiên có công sinh thành, gây dựng và dưỡng dục để ngày nay có Dòng Thánh Tâm Huế.

Bộ hình ảnh có kích thước xấp xỉ 50x75 được in và ép trên gỗ tốt, đảm bảo bền đẹp. Tuy nhiên vẫn cần tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt để đảm bảo độ bền lâu.

Hiệp thông cầu nguyện cho người anh quá cố Tôma An Quỳnh đã miệt mài làm việc và thiết kế các mẫu ảnh khi còn sinh thời. Tuy chưa hoàn thành trọn vẹn nhưng chính nhờ những thành quả của Anh để lại mà chúng ta mới có những hình ảnh này. Đồng thời cũng cầu nguyện cho gia đình một cựu Tu sĩ, đại ân nhân của Dòng, người đã tài trợ kinh phí in những hình ảnh này để gửi đến các Tu sở và Cộng đoàn Thánh Tâm.

Các Tu sở và Cộng đoàn ở miền nam, có dịp về Sài Gòn, xin ghé Tu viện Thánh Tâm Thị Nghè để mang về. Số còn lại sẽ chuyển ra Huế vào dịp thuận tiện.

Xin lưu ý: Chỉ các Tu sở và Cộng đoàn mới được tài trợ. Nếu các cá nhân hoặc đơn vị nào muốn có mẫu hình ảnh này thì xin liên lạc với ban truyền thông qua Email: bantruyenthongdtt@gmail.com 

Ban truyền thông Dòng Thánh Tâm kính báo. 

Tác giả bài viết: BTT

  Ý kiến bạn đọc