Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Hội chợ mừng Lễ Giáng Sinh 2012 và năm mới 2013 tại Tu viện Thánh Tâm Huế

Thứ ba - 01/01/2013 09:13
CSC - Tham dự hội chợ có Quý Đức Cha, Quý Linh mục, Quý Khách, Giáo xứ Bến Ngự và toàn thể anh em trong Tu viện.
Hội chợ mừng Lễ Giáng Sinh 2012 và năm mới 2013 tại Tu viện Thánh Tâm Huế

Vào ĐÂY xem hình ảnh 

Có 10 gian hàng với đầy đủ các món ăn đậm đà bản sắc hương: “Hợi tắm lửa hồng” là món đặc biệt đến từ Học viện. Món ăn này được chế biến công phu từ tay các đầu bếp đào tạo lâu năm, hương vị ngon ngọt đã làm đắm say bao khách hàng.  
 
Nhà Lưu trú Thánh Tâm tham gia hội chợ với món “Hột vịt”.
         
Đệ Tử Viện tham gia hội chợ với các món “Đất trời giao duyên”, “Chè đặc biệt”, “Bào ngư lướt sóng” và “Giọt sương Tây Nguyên”. Tham gia hội chợ, còn có các đơn vị như: Sinh viên Thánh Tâm quán với món “Song kiếm hợp bích” và “Ngự uyển thiên địa”; Thảo sương hương quán món “Quế trầm hoàng cung”, “Nguyệt tuyết song Hương”, “Nhất tâm sơn lâm”; Đu đưa quán với món “Ngọc tắm sơn hà”;
 
Gia đình Thỉnh viện góp mặt hội chợ với các món “Hoàng sò quán” và “Hoàng ngưu quyện tóc tiên”, mỗi món có những điểm riêng biệt. Với Hoàng ngưu quyện tóc tiên đã làm vừa lòng các khách hàng kể cả các thực khách khó tính.
 
Các chị Mến Thánh Giá Vinh đang học tại Huế tham gia với món “Nui xào”.
 
Đặc biệt nhất là món “Bọt biển” đến từ giáo Xứ Bến Ngự. Món ăn này được chế biến bởi bàn tay của đầu bếp của mảnh đất cung đình nên không thể chê vào đâu được. Bên  cạnh đó sự phục vụ tận tình chu đáo của các cô gái Huế như đã làm vừa lòng tất cả các thực khách bốn phương.
         
Quan khách còn được tham gia 6 trò chơi mang tính giải trí nhưng không kém phần hồi hộp như: Bi-a, Vườn quay kỳ diệu, Siêu xạ thủ, Thả bóng tìm vàng, Phi tiêu và Gôn.
 
Ngoài các món ăn vật chất, các thực khách được thưởng thức các món ăn tinh thần. Các ca sĩ đến từ bốn phương đã hội tụ, các màn biểu diễn điêu luyện của các diễn viên đến từ các đơn vị đã làm cho chương trình thêm sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, màn ảo thuật của ảo thuật gia Hoàng Đình Tiến đến từ Thỉnh viện với các màn diễn đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
 
Hội chợ đã gắn kết mọi người lại với nhau, tuy trời lạnh và có chút mưa bay nhưng không làm giảm đi niềm vui của một hội chợ, vui vì mừng Chúa Giáng Sinh, mừng năm mới 2013. Tất cả như đang được diễn ra trong khung cảnh miền quê giữa lòng thành phố.
 

Tác giả bài viết: Đệ tử Jos. Mai Xuân Hùng

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều