Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giáo lý sinh Bến Ngự tuyến hứa đầu năm học giáo lý

Thứ tư - 21/09/2011 00:09
CSC -
 
Giáo lý sinh đại diện tuyên hứa trong buổi khải giảng năm học giáo lý 2011-2012

 
Kính thưa:    Cha Quản xứ,
Quý Chức trong HĐGX,
Quý Thầy,
Quý Anh Chị Giáo Lý Viên,
Quý Phụ Huynh và toàn thể Cộng đoàn.
 
Những ngày tháng nghỉ hè vui chơi thật thoải mái của chúng con đã khép lại để nhường chỗ cho việc học Giáo lý năm học 2011-2012.
 
Trong bầu khí thân tình và sâu lắng của ngày khai giảng giáo lý hôm nay, thật diễm phúc cho mỗi học viên chúng con, đã được Cha, Quý Chức trong HĐGX, Quý Thầy và Quý Anh Chị Giáo Lý Viên yêu thương, lo cho việc học hiểu Giáo lý và sống đức tin tuổi trẻ hôm nay, Giáo Hội ngày mai.
 
Trước sự quan tâm đầy yêu thương đó, con đại diện cho tất cả các bạn học viên Giáo lý, hứa sẽ quyết tâm cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả mọi người.

Cha và Giáo xứ đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng con được học hỏi, được vui chơi, nhất là được biết về Chúa Giêsu nhiều hơn nữa. Nhờ đó, chúng con đem ra thực hành trong đời sống chứng nhân nơi gia đình, giáo xứ và môi trường xã hội, để chúng con luôn là những người con ngoan trong Gia đình, trò giỏi nơi học đường; để giúp ích cho xã hội và Giáo Hội mai ngày.
 
Xin cầu nguyện cho chúng con trong năm học này để chúng con đạt được kết quả tốt, xứng đáng là em của Chúa Giêsu thơ bé.
 
Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ La Vang, ban nhiều niềm vui, sức khỏe và ân phúc cho Cha và tất cả mọi người.
 
Chúng con xin chân thành tri ân.
 
TM Giáo lý sinh
Maria Trần Thị Nhật Minh

Tác giả bài viết: Maria Trần Thị Nhật Minh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều