Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Lưu Trú Thánh Tâm ra mắt Ban Điều Hành mới

Thứ năm - 10/09/2015 09:25
CSC -
Ban Đại Diện mới (từ trái qua phải) Huynh trưởng Lê Ánh Dương, huynh phó 1: Đỗ Văn Hòa;   cha Giám đốc, huynh phó 2: Nguyễn Văn Đức
       
          Ngày 10.9.2015, tại nhà Lưu Trú Thánh Tâm, Ban Điều Hành cho niên học 2015-2016 chính thức ra mắt và bắt đầu triển khai công việc cho năm này.


        Nhằm đáp ứng cho công việc nội bộ của nhà Lưu Trú, và hướng đến công cuộc huấn luyện con người toàn thiện, cha Giám đốc Giuse Phan Tấn Hồ đã xây dựng cơ cấu tổ chức của nhà Lưu Trú  cho niên học này như sau: các ban  gồm có Ban Giám đốc, Ban Đại Diện, Trưởng và Phó các khối, Trưởng và Phó các tổ, Ban Y Tế, Văn Nghệ, Ẩm Thực, Thể Thao, Trang Trí, ...

         Ban Giám đốc là nhân sự trong Dòng, được Bề trên và Hội Dòng sai đến nhà Lưu Trú để chăm sóc, mục vụ theo đường hướng của Hội Dòng.

           Ban Đại diện là các lưu trú sinh lớp lớn ở trong nhà, các em này cộng tác trực tiếp với ban Giám Đốc để điều hành công việc nội bộ của nhà Lưu Trú.

           Các ban khác cùng cộng tác với Ban Đại Diện, để triển khai trọng trách chuyên biệt mà ban Giám đốc trao phó cho mình.

         Buổi ra mắt Ban Đại Diện nhà Lưu Trú gói gọn trong bữa cơm trưa. Trước giờ cơm, cha Giám đốc loan báo và giới thiệu các thành viên trong ban này. Cụ thể huynh trưởng: Lê Ánh Dương; huynh phó 1: Đỗ Văn Hòa; huynh phó 2: Nguyễn Văn Đức.

          Cha giám đốc cũng nói lời cảm ơn tới các thành viên trong ban điều hành cũ. Cách riêng, ngài tri ân những sinh viên đã hy sinh thời gian, công sức để cùng lo cho đại cuộc trong nhà Lưu Trú. Điển hình như sinh viên Lê Hoàng Huy và cựu sinh viên Nguyễn Quang Trí.


            Các thành viên trong từng ban sau khi nhận nhiệm vụ đã cùng chụp hình chung với cha Giám đốc để làm kỷ niệm.
 

Trưởng  Phó các khối cấp II, cấp III và Đại học


Trưởng Phó các ban, Ẩm thực, Y tế, Thể thao, Văn nghệCựu Huynh trưởng Lê Hoàng Huy

Tác giả bài viết: Tusĩ Vinhsơn

Nguồn tin: BTTDTT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn