Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Lưu trú Thánh Tâm: Thư chúc tết Bính Thân

Thứ bảy - 30/01/2016 23:34
CSC -
NHÀ LƯU TRÚ THÁNH TÂM
—————————
67 Phan Đình Phùng, Huế - ĐT: 0987441211 - Email: luutruthanhtam@gmail.com - www.dongthanhtam.net
 
  Huế, ngày 28 tháng 01 năm 2016
 
Kính thưa quý ân nhân, quý phụ huynh
và các em học sinh, sinh viên thân mến,

Trước thềm Năm Mới Bính Thân, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tôi xin đại diện Ban Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm, gửi đến quý ân nhân, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên lời Chúc Mừng Năm Mới tốt đẹp nhất.

Thưa quý vị. Hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh, sinh viên Nhà Lưu Trú Thánh Tâm, trong năm qua, chúng tôi đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để giúp các em học tập và đã đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Song, tự sức mình chúng tôi khó có thể đầu tư đúng mức và kịp thời cho các em có được điều kiện tốt nhất để học tập. Do đó, để có kết quả như hôm nay, chúng tôi cám ơn quý phụ huynh: Thầy Lê Văn Tín, anh Lê Văn Thương, anh Huỳnh Văn Liên, anh Trần Hồ Bắc, anh Nguyễn Nguyên Đài, anh Văn Ngọc Nam, anh Trương Văn Cường, chị Trần Kim Linh, chị Nguyễn Thị Thắm, chị Trần Thị Liên và nhiều gia đình khác đã giúp đỡ Nhà Lưu Trú trong thời gian qua. 

Dịp này, chúng tôi đặc biệt kính cám ơn anh: JB. Nguyễn Văn Thịnh, anh Trần Đình Thạch, anh Nguyễn Văn Hiệp, chị Nguyễn Thị Diện, chị Nguyễn Thị Quế; nhờ sự giúp đỡ của quý vị mà nhiều người có hoàn cảnh khó khăn được nâng đỡ và nhiều em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục theo học.
Ngoài sự nỗ lực của chúng tôi, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của quý ân nhân, chúng tôi ước mong có thêm nhiều phụ huynh cộng tác với chúng tôi, để có thêm nhiều giải pháp thiết thực và kịp thời hơn nhằm giúp cho việc học tập và đời sống nhân bản, cũng như đời sống Đạo của các học sinh sinh viên Công Giáo ngày càng tốt hơn.  

Tôi tin rằng, với những điều tốt đẹp mà con cái của quý vị đạt được trong giai đoạn khởi đầu này, tất cả là nhờ sự quan phòng của Thánh Tâm Chúa qua quý ân nhân và quý vị.

Chúng ta cùng cám ơn Thánh Tâm Chúa và tiếp tục cầu xin Thiên Chúa là Chúa của Mùa Xuân, ban xuống trên chúng ta muôn điều tốt đẹp trong Năm Mới Bính Thân này.
    
Lm. Giuse Phan Tấn Hồ,CSC
                                                                                                                           Giám Đốc

Nguồn tin: Lưu trú Thánh Tâm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều