Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Mùa hè tình nguyện của sinh viên Lưu Trú Thánh Tâm

Thứ tư - 23/07/2014 11:51
CSC - Niên khóa 2013-2014 của nhà Lưu Trú Thánh Tâm (LTTT) đã kết thúc. Thời gian đầu hè, thay vì nghĩ ngơi, Cha Giám đốc và Quý Thầy, cùng với các em Sinh viên LTTT đã chung tay xây dựng một số phòng học thêm và công trình phụ, để chuẩn bị cho niên khóa 2014-2015 sắp đến.
...........
...........

Người ta nói “Đêm nằm hơn năm ở”. Sinh viên LTTT đã hơn một năm ở, nên công việc của nhà LTTT cũng là công việc của các em; vì thế mà các em đã hy sinh những ngày đầu hè để chung tay xây dựng cho “Cái nhà là nhà của ta. Công khó Ông Cha làm ra...”.

Những phòng học thêm và công trình phụ cho nhà LTTT đang dần hoàn thành. Công sức của Cha, Thầy và Sinh viên LTTT thì có thừa, nhưng vật dụng để hoàn thành công trình thì đang thiếu. Vì thế, mọi thành viên của nhà LTTT tiếp tục sống tâm tình cậy trông để Thánh Tâm Chúa tiếp tục thi ân cho những nhu cầu chính đáng và khẩn thiết của nhà LTTT. Dịp này, Ban Giám đốc nhà LTTT cũng không quên cám ơn anh JB. Nguyễn Văn Thịnh, sau khi biết được công việc xây dựng của nhà LTTT, anh cũng đã rộng lòng giúp đỡ.

 

Tác giả bài viết: Nhà Lưu Trú Thánh Tâm

Nguồn tin: Dòng Thánh Tâm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều