Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Nhà lưu trú Thánh Tâm chia sẻ niềm vui Chúa Phục sinh

Thứ hai - 28/04/2014 21:38
CSC - Thứ 7 ngày 26/4/2014 trong tuần Bát nhật Phục sinh các em nhà lưu trú Thánh Tâm đã có dịp mang niềm vui Chúa Phục sinh đến với các em tại Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều và giáo xứ Nguyệt Biều.
Vui vẻ bên nhau
Vui vẻ bên nhau

Trong chương trình giáo dục các em học sinh, sinh viên tại nhà lưu trú Thánh Tâm, BGĐ luôn mong muốn tạo cho các bạn trẻ cơ hội đến với tha nhân để hiểu và cảm thông với những phận người bất hạnh, đặc biệt là các bạn cùng trang lứa. Qủa vậy, chuyến viếng thăm lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó. Các em nhà lưu trú, chủ yếu được sinh ra trong những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, có môi trường tiếp xúc với những bạn cùng lứa gặp nhiều bất hạnh. Qua đó giúp các em có cái nhìn cảm thông hơn với người khác, giáo dục các em sống tiết kiệm để sẻ chia cho những người hoàn cảnh khó khăn hơn mình rất nhiều.

Những món quà đã được quý cha, quý thầy trong BGĐ chuẩn bị được trao tặng cho các em ở mái ấm Hy Vọng và các em thuộc các lớp giáo lý Nguyệt Biều. Những món quà của tình người trao nhau. Tuy rằng nó không có giá trị lớn nhưng mang một ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với những tâm hồn trẻ thơ trước ngưỡng cửa vào đời.

Trong chuyến đi này quý thầy và các em nhà Lưu trú cũng đã có các hoạt động giao lưu bóng chuyến, bóng đá với giáo xứ Nguyệt Biều.

                                            Xem thêm một số hình ảnh


 

Tác giả bài viết: BTT

Nguồn tin: CSC

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều