Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

THƯ CHÚC TẾT GIÁP NGỌ (của Ban Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm)

Thứ bảy - 18/01/2014 07:17
CSC -
Thánh Tâm Chúa Giêsu.jpg
 NHÀ LƯU TRÚ THÁNH TÂM
—————————

67 Phan Đình Phùng, Huế - ĐT: 0987441211 - Email: luutruthanhtam@gmail.com - www.dongthanhtam.net
 
 
 
 
THƯ CHÚC TẾT GIÁP NGỌ
(của Ban Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm)
 
Kính thưa: quý Ân Nhân, quý Phụ Huynh và các em Học Sinh, Sinh Viên thân mến,

Trước thềm Năm Mới Giáp Ngọ, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tôi xin đại diện Ban Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm, gửi đến quý Ân Nhân, quý Phụ Huynh và các em Học Sinh, Sinh Viên lời Chúc Mừng Năm Mới tốt đẹp nhất.

Thưa Quý Vị. Nhằm hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh, sinh viên Nhà Lưu Trú Thánh Tâm, trong năm qua, chúng tôi đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để giúp các em học tập và đã đem lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Thực ra, tự sức mình, chúng tôi khó lòng mà đầu tư đúng mức và kịp thời cho các em có điều kiện tốt nhất để học tập. Do đó, để có kết quả như hôm nay, chúng tôi đặc biệt kính cám ơn ông bà: Đức Hào, Cẩm Từ; gia đình quý anh: Nguyễn Văn Thịnh, Trần Viết Toàn, Dương Đình Thu, Nguyễn Xuân Quý, Nguyễn Quế, Phạm Thanh Hải; anh chị Đông Huyền, Chánh Lan, Hải Ý, Phúc Xuân, Niềm Lý, Luyến Yến; và gia đình quý chị: Nguyễn Thị Mỹ và chị Lan đã quan tâm giúp đỡ Nhà Lưu Trú Thánh Tâm trong thời gian qua.  

Ngoài sự nỗ lực của chúng tôi, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của quý Ân Nhân, chúng tôi ước mong quý Phụ Huynh liên đới với chúng tôi nhiều hơn nữa trong tinh thần trách nhiệm, để có thêm nhiều giải pháp thiết thực và kịp thời hơn nhằm giúp cho việc học tập và đời sống nhân bản, cũng như đời sống Đạo của các học sinh sinh viên Công Giáo ngày càng tốt hơn.   

Tôi tin rằng, với những điều tốt đẹp mà con cái của quý vị đạt được trong giai đoạn khởi đầu này, tất cả là nhờ sự quan phòng đặc biệt của Thánh Tâm Chúa qua Quý Ân Nhân và Quý Vị.

Chúng ta cùng cám ơn Thánh Tâm Chúa và tiếp tục cầu xin Thiên Chúa là Chúa của Mùa Xuân, ban xuống trên chúng ta muôn điều tốt đẹp trong Năm Mới Giáp Ngọ này.

                                                                                                Huế, ngày 15  tháng 01 năm 2014
                                                                                                                   (Ấn ký)

                                                                                                     Lm. Giuse Phan Tấn Hồ,CSC
                                                                                                                    
Giám Đốc

Tác giả bài viết: BTT

Nguồn tin: CSC

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn