Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Thư Cảm Ơn của Cha Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm

Thứ hai - 11/07/2016 09:49
CSC - Kính gởi: Cha Bề Trên Dòng Thánh Tâm, Kính gởi: Quý thầy cô, Quý ân nhân và Quý phụ huynh.
NHÀ LƯU TRÚ THÁNH TÂM
—————————

67 Phan Đình Phùng, Huế - ĐT: 0987441211 -
Email: luutruthanhtam@gmail.com - www.dongthanhtam.net


THƯ CÁM ƠN

Kính gởi: Cha Bề Trên Dòng Thánh Tâm,
Kính gởi: Quý thầy cô, Quý ân nhân và Quý phụ huynh.

 
            Lời đầu tiên, con xin Cha Bề Trên, Quý thầy cô, Quý ân nhân và Quý phụ huynh cùng tạ ơn Chúa với chúng con về muôn ơn lành Chúa đã ban trong suốt năm qua.

           Tiếp đến con xin cám ơn cha Bề Trên và Hội Dòng đã tạo mọi điều kiện nơi ăn chốn ở để học sinh sinh viên Nhà Lưu Trú ăn học và tu dưỡng bản thân trong tình yêu.

           Chúng tôi cám ơn Quý thầy cô đã cùng với chúng tôi đào tạo các em về đức dục, trí dục, thể dục và mỹ dục, để các em ngày càng trở nên con người toàn thiện.

           Chúng tôi cám ơn Quý phụ huynh đã đồng lao cộng khổ với chúng tôi trong việc dưỡng dục các em, nhờ đó mà các em ngày càng có điều kiện tốt hơn để theo học tại thành phố Huế này.

           Thưa cha Bề Trên và Quý Vị, với những ân ban của Thánh Tâm Chúa, cùng với những công lao của bao người nên các em học sinh sinh viên nhà Lưu Trú Thánh Tâm năm nay đã đạt được những thành quả đáng nhớ: trên năm mươi phần trăm học sinh đạt thành tích trong học tập. Cũng trong năm nay có 5 em học sinh lớp 12 tốt
nghiệp và có 3 sinh viên tốt nghiệp ra trường.

           Thực ra, tự sức mình, chúng tôi khó lòng mà đầu tư đúng mức và kịp thời cho các em có điều kiện tốt nhất để học tập. Do đó, để có kết quả như hôm nay, chúng tôi đặc biệt kính cám ơn chị Lan, chị Diện và các gia đình em Ngọc Sơn, gia đình Em Cao Duy Phú, gia đình Em Nguyễn Ngọc Duy, gia đình các em Xuân Sơn, Việt Sơn, Hải Lâm, gia đình các em Đức Sinh, Việt Đức, Văn Mỹ, gia đình Chị Trần Kim Linh, gia đình Chị ở Mỹ, gia đình Thầy Tín, gia đình Chị Quế, gia đình Chị Thanh, gia đình chị Bình, gia đình Anh Trần Đình Thạch, gia đình Chị Trần Thị Oanh, gia đình anh Hoàng Thanh Xuân, và nhiều gia đình phụ huynh học sinh khác đã quan tâm giúp đỡ Nhà Lưu Trú trong thời gian qua. 

           Tất cả là hồng ân Chúa ban. Vậy, một lần nữa, con xin cám ơn cha Bề Trên và Quý Vị. Xin cha Bề Trên và Quý Vị tiếp tục thương đến chúng con trong năm học đến.

           Xin Chúa trả công vô cùng cho cha Bề Trên và Quý Vị.

Huế, ngày 11 tháng 7 năm 2016

Lm. Giuse Phan Tấn Hồ,CSC

Giám đốc

Tác giả bài viết: Lm. Giuse Phan Tấn Hồ,CSC

Nguồn tin: Nhà lưu trú Thánh Tâm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều