Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Thư cám ơn cuối niên khóa 2015 của Cha Giám đốc Nhà Lưu Trú Thánh Tâm

Chủ nhật - 21/06/2015 09:54
CSC -
NHÀ LƯU TRÚ THÁNH TÂM
67 Phan Đình Phùng, Huế - ĐT: 0987441211
Email: luutruthanhtam@gmail.com –Website: www.dongthanhtam.net

 
THƯ CÁM ƠN
 
     Kính gởi: Cha Bề Trên Dòng Thánh Tâm,
     Kính gởi: Quý thầy cô, Quý ân nhân và Quý phụ huynh
 
     Lời đầu tiên, con xin Cha Bề Trên, Quý thầy cô, Quý ân nhân và Quý phụ huynh cùng tạ ơn Chúa với chúng con về muôn ơn lành Chúa đã ban trong suốt năm qua.

     Tiếp đến con xin cám ơn cha Bề Trên và Hội Dòng đã tạo mọi điều kiện nơi ăn chốn ở để học sinh sinh viên Nhà Lưu Trú ăn học và tu dưỡng bản thân trong tình yêu của Thánh Tâm Chúa.

     Chúng tôi cám ơn Quý thầy cô đã cùng với chúng tôi đào tạo các em về đức dục, trí dục, thể dục và mỹ dục, để các em ngày càng trở nên con người toàn thiện.

     Chúng tôi cám ơn Quý phụ huynh đã đồng lao cộng khổ với chúng tôi trong việc dưỡng dục các em, nhờ đó mà các em ngày càng có điều kiện tốt hơn để theo học tại thành phố Huế này.

     Thưa cha Bề Trên và Quý Vị, với những ân ban của Thánh Tâm Chúa, cùng với những công lao của bao người nên các em học sinh sinh viên nhà Lưu Trú Thánh Tâm năm nay đã đạt được những thành quả đáng nhớ:
     Cấp 2 có 14 em đạt thành tích trong học tập. Cấp 3 có 12 em đạt thành tích trong học tập. Sinh viên đại học hiện chưa thi xong, nên chỉ có 1 sinh viên đạt thành tích trong học tập. Đặc biệt năm nay có 9 em học sinh lớp 12 tốt nghiệp và có 1 sinh viên tốt nghiệp ra trường.

     Thực ra, tự sức mình, chúng tôi khó lòng mà đầu tư đúng mức và kịp thời cho các em có điều kiện tốt nhất để học tập. Do đó, để có kết quả như hôm nay, chúng tôi đặc biệt kính cám ơn anh: JB. Nguyễn Văn Thịnh, anh Nguyễn Văn Hiệp; gia đình anh: Hồ văn Hậu, Phạm Văn Thủy, Lê Văn Tín, Trần Hồ Bắc, Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyễn Đức Văn, Nguyễn Văn Tài, Hoàng Lâm, Lê Văn Thương, chị Nguyễn Thị Thuận và các gia đình khác đã quan tâm giúp đỡ Nhà Lưu Trú trong thời gian qua. 

     Tất cả là hồng ân Chúa ban. Vậy, một lần nữa, con xin cám ơn cha Bề Trên và Quý Vị. Xin cha Bề Trên và Quý Vị tiếp tục thương đến chúng con trong năm học đến. Xin Chúa trả công vô cùng cho cha Bề Trên và Quý Vị.

    
Huế, ngày 21 tháng 6 năm 2015
Lm. Giuse Phan Tấn Hồ, CSC
   Giám đốc


 

Nguồn tin: Lưu trú Thánh Tâm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn