Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Sinh viên Công giáo Thánh Tâm: Chúc mừng Bổn mạng Cha Đặc trách

Thứ ba - 22/03/2016 11:04
CSC - Vào tối ngày 18/3 sau giờ ngắm nguyện hằng tuần của nhóm, Thầy đặc trách An-tôn, ban điều hành và toàn thể các bạn SVCG Thánh Tâm đã cùng nhau chúc mừng Cha Đặc trách kính yêu nhân dịp Bổn mạng của Ngài.
Đại diện cho toàn thể SVCG Thánh Tâm, anh phó Đại diện đã chúc mừng Cha luôn được sức khỏe, bình an và lòng nhiệt thành cùng với muôn ơn Chúa tuôn đổ trên Cha qua sự chuyển cầu của Thánh Cả Giuse Quan thầy.

Đáp lại Cha Đặc trách cũng gửi lời cám ơn tới quý thầy, ban điều hành cùng toàn thể các bạn sinh viên và Ngài cũng mời gọi các bạn tiếp tục cầu nguyện cho Ngài. Tiếp đến Cha Giuse cũng đã mời gọi các bạn sinh viên noi gương Thánh Cả Giuse là 
Đấng Công Chính để sống trọn vẹn tâm tình Mùa Chay Thánh cùng chuẩn bị đón đợi Chúa sống lại.Mặc dù bộn bề với nhiều công việc mục vụ của Nhà dòng nhưng khi được Bề trên trao sứ vụ Đặc trách SVCG Thánh Tâm, Cha đã mau mắn đáp lại. Chỉ mới qua một thời gian ngắn đồng hành với sinh viên nhưng Cha Giuse với tất cả tâm huyết cộng với lòng yêu mến các bạn trẻ, Ngài luôn lo lắng và tìm mọi cách để cho nhóm ngày càng phát triển về mọi mặt, đặc biệt là đời sống Đức tin, đời sống đạo của các bạn.
Nguyện xin Thánh Cả Giuse Quan Thầy luôn đồng hành và ban muôn ơn lành trên Cha Đặc trách để Ngài luôn hoàn thành mọi sứ vụ mà Chúa và Hội Thánh đã trao phó nơi Ngài.  

Tác giả bài viết: Ban TTSVCG Thánh Tâm

Nguồn tin: sinhvienthanhtamhue.blogspot.com

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới
Bài đọc nhiều