Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Khai mạc giải bóng chuyền Cúp Tứ hùng Tôma Trần Văn Thiện, bổn mạng Thỉnh Viện

Thứ bảy - 17/09/2016 09:21
CSC - Vào lúc 16h ngày hôm nay (17/9/2016), tại sân thể thao Dòng Thánh Tâm đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền trong khuôn khổ Cúp Tứ Hùng Tôma Trần Văn Thiện, nhân dịp lễ bổn mạng của anh em Thỉnh Viện.
Sau tiếng còi khai mạc, trận đấu đầu tiên đã diễn ra giữa đội của quý anh Vĩnh Khấn và anh em Thỉnh Viện. Trong không khí vui tươi và hào hứng, anh em đã cống hiến hết mình và thực hiện rất nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau một trận chiến căng thẳng và đầy nỗ lực, chiến thắng đã nằm rạng rỡ trên đôi môi của đội anh em Thỉnh viện.

Anh em Thỉnh viện tự tin trước trận đấuMàn chào hỏi đầy tình huynh đệ trước trận đấu


 Anh em Thỉnh viện cống hién hết mình

 
Ngay sau đó cũng diễn ra trận đấu đầy kịch tính giữa các em Đệ tử và quý anh Học viện. Trận bóng diễn ra với sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo các em đệ tử. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực hết mình, các em Đệ tử đã vượt qua các anh Học viện với tỉ số sát nút, đồng thời ghi tên mình vào vòng Chung kết với các anh Thỉnh viện. Được biết, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tới đây.

Những pha bóng đẹp mắt


Dàn cổ động viên đông đảo của anh em Đệ tử và Thỉnh viện


Kết thúc một chặng của mùa giải, khép lại những trận đấu có cả niềm vui và nỗi buồn, nhưng tinh thần hết mình của các vận động viên sẽ luôn còn mãi trong lòng của mọi anh em Thánh Tâm.

Tác giả bài viết: Vũ Kiên

Nguồn tin: ban truyền thông

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều