Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Thỉnh Viện Dòng Thánh Tâm trao giải thể thao mừng Lễ Các Thánh

Thứ hai - 31/10/2011 10:48
CSC - Trong niềm hân hoan chào mừng lễ các thánh, mồng 1 tháng 11 năm 2011, ngày mừng Bổn Mạng chung mọi thành viên trong Dòng, anh em Thỉnh sinh đã tổ chức các giải thể thao nhằm hiểu biết nhau hơn, tăng cường sức khỏe để học tập và tu luyện ngày một tốt hơn.
Anh em thỉnh sinh niên khóa 2011-2012
Anh em thỉnh sinh niên khóa 2011-2012
Với tinh thần yêu thể thao và sống vui khoẻ, Ban giám đốc Thỉnh Viện và tiểu ban thể thao đã phân chia thành 4 đội, tổ chức các nội dung thi đấu như: bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và kéo co. Thời gian thi đấu của giải diễn ra từ ngày từ ngày 5 – 28/10. Đây cũng là giải thi đấu hằng năm của gia đình Thỉnh Viện Thánh Tâm Huế.
 
Qua 23 ngày thi đấu sôi nổi quyết liệt theo phương cách vòng tròn tính điểm, các cầu thủ của các đội đã thể thiện một tinh thần thi đấu hết mình và đầy quyết tâm qua từng trận đấu. Giải thể thao đã kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội 1 với 25 điểm, giải nhì thuộc về đội 4 với 22 điểm, giải ba thuộc về đội 2 với 19 điểm, và đội đạt giải phong cách là đội 3 với 11 điểm.


 
Lễ tổng kết và trao giải thể thao diễn ra vào 7 giờ sáng ngày 28 tháng 10 năm 2011, với sự hiện diện của anh giám đốc Giuse Ngô Văn Định và anh phụ tá Giuse Vũ Văn Tuấn. Nghi thức ngắn gọn mà đầy trang trọng và niềm vui trong tinh thần huynh đệ của gia đình Thỉnh Viện.
 
Có thể nói rằng giải thể thao này đã tạo ra sân chơi bổ ích cho tất cả các anh em thỉnh sinh. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều trận đấu hay và đẹp mắt. Kết quả của giải đấu không dừng lại ở điểm số, hay sự chiến thắng của đội đọat giải với chiếc cúp vô địch vinh quang, nhưng điều quan trọng đáng nhớ hơn cả là anh em đã thi đấu hết mình với sự đam mê thể thao và có tinh thần đồng đội.


Một vài video clip trong buổi tổng kết và trao giải
 

Video: Múa cử điệu HELLO- Hãy làm cho Ngài lớn lên- BTT Thỉnh Viện  Video : Lời phát biểu của Ban Giám Đốc Thỉnh viện


Video: Trao giải cho các đội  Video: Múa cử điệu Du ca tình yêu

Video: Hát kinh kết thúc

Tác giả bài viết: Thỉnh Viện

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều