Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Phụ huynh Thí sinh viết thư cám ơn Nhà Dòng

Thứ hai - 09/07/2012 21:34
CSC - BTT nhận được một lá thư viết tay từ Ban điều hành MVMT 2012. Lá thư bày tỏ tâm tình biết ơn của một Phụ huynh đối với Nhà Dòng vì đã cho con em họ lưu trú và tạo mọi điều kiện giúp đỡ họ.
Phụ huynh cùng Thí sinh đang làm thủ tục lưu trú tại Dòng
Phụ huynh cùng Thí sinh đang làm thủ tục lưu trú tại Dòng
 
Dòng Thánh Tâm, ngày 9 tháng 7 năm 2012

Thưa các quý cha cùng các quý thầy dòng Thánh Tâm kính mến!

Con là một trong các phụ huynh có con (em) đang nương nhờ nhà dòng Thánh Tâm trong những ngày thi đại học đợt 2 năm 2012. Con cảm thấy mình cùng tất cả phụ huynh, các thí sinh hiện đang ở nhà dòng thật là may mắn & hạnh phúc khi được nhà dòng giúp đỡ trong thời gian qua.

May mắn vì chúng con đã biết tìm đến với nhà dòng và được rộng tay chào đón. Nhờ thế mà chúng con không phải chật vật tìm nơi ở trọ khi lạ nước lạ cái nơi xứ khác, phương tiện đi lại không có, nhà trọ thì trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Chỉ với việc được chào đón trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, bản thân con đã lấy làm biết ơn nhà dòng vô cùng. Nhưng những ngày ở đây con không chỉ cảm thấy mình may mắn mà còn hạnh phúc vô cùng vì được sống trong sự yêu thương và chăm sóc chu đáo của các quý thầy. Bản thân con thật sự bất ngờ khi chúng con được các quý thầy chăm lo cho từ những việc nhỏ nhặt nhất – từ cái móc áo quần, giấy vệ sinh, xà phòng giặt… cho đến bữa cơm thân mật cùng các bữa sáng giúp các thí sinh vững dạ, vững lòng đi thi. Không những thế các thầy còn dậy sớm nhắc nhở, thu xếp & hỗ trợ cho các thí sinh đi thi đúng giờ và an toàn. Tất cả…, tất cả những điều đó và nhiều điều khác con không thể kể hết trong thư này làm cho con cảm thấy con và các thí sinh ở đây như đang được sống trong vòng tay cha mẹ, anh chị của mình vậy. Con cảm nhận rất rõ tình yêu của các quý cha, các quý thầy dành cho chúng con và qua các ngài con thấy được tình yêu bao la của Thiên Chúa luôn luôn hiện hữu giữa tất cả chúng ta.

 

Qua thư này con xin được bày tỏ sự biết ơn của mình đến các quý cha, các quý thầy trong nhà dòng Thánh Tâm vì tất cả những gì các ngài đã làm cho chúng con trong thời gian qua. Con xin chân thành cám ơn và cầu chúc các ngài luôn bình an cả hồn lẫn xác trong tay Chúa.
 
Kính thư
(Con không ký tên vì xin được dùng thư này thay lời cảm ơn của tất cả mọi người gởi đến các ngài.)

__________________________

Nếu các phụ huynh hoặc thí sinh có những bài viết cảm nhận nào khác, có thể gửi về Email: bantruyenthongdtt@gmail.com
 

Tác giả bài viết: Phụ huynh Thí sinh

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều