Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Đại hội Giới trẻ Tổng Giáo phận Sài Gòn với chủ đề: "SỐNG YÊU"

Chủ nhật - 20/03/2016 10:00
CSC - Đại hội là dịp để các bạn trẻ Công giáo khắp nơi họp mặt và hợp nhất thành một. Trong niềm tin nơi Chúa là Cha và mọi người đều là anh em.Đại hội Giới trẻ Tổng Giáo phận Sài Gòn đã diễn ra vào lúc 13g30 ngày 19/03/2016 tại Trung tâm Mục vụ TGP. Sài Gòn (6bis Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM) với chủ đề: “SỐNG YÊU”.

Cũng như trong các Đại hội Giới trẻ trước đây, Đại hội là dịp để các bạn trẻ Công giáo khắp nơi họp mặt và hợp nhất thành một. Trong niềm tin nơi Chúa là Cha và mọi người đều là anh em. Các bạn trẻ cùng học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm sống và thực hành Đức tin một cách cụ thể trong môi trường mình đang sống, trong những hoàn cảnh đặc thù của mỗi vùng miền; và cùng nhau cầu nguyện, học hỏi để đem lại niềm hy vọng cho thế giới ngày nay. Đây cũng là dịp để những bạn trẻ lắng đọng trước Chúa Giêsu Thánh Thể, và đón nhận lòng thương xót của Chúa qua Bí tích Hòa giải được diễn ra trong suốt thời gian đại hội.

Đại hội còn là nơi bạn có thể đến để hòa mình vào bầu không khí sôi động, vui tươi, trẻ trung cũng như đắm mình vào những giây phút thinh lặng thiêng liêng; là nơi bạn có thể gặp, có thể cười vui, có thể trao đổi với những người chưa quen biết, trở thành bạn bè của nhau trong tương lai.

 

 

Kick đây để xem Video Đại Hội Giới Trẻ Màu Chay 2016 phần I: Khai mạc và Thánh Lễ ( https://www.youtube.com/watch?v=vAHQxW5CqNs) 
 

Kick đây để xem Video Đại Hội Giới Trẻ Màu Chay 2016 phần II: Khai mạc và Thánh Lễ  (https://www.youtube.com/watch?v=TIy_2iyLjgM)


Tác giả bài viết: Ban Mục vụ Giới Trẻ TGPSG

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn