Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Đệ Tử Viện Khai giảng năm học 2017 – 2018

Thứ hai - 11/09/2017 07:52
CSC - Sáng 10/9/2017 tại nhà nguyện Đệ Tử Viện Dòng Thánh Tâm Huế đã diễn ra Thánh lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.Chủ tế Thánh Lễ là cha Giuse Dương Bảo Tịnh - Giám Đốc Đệ Tử Viện, đồng tế với ngài có sự diện diện 
Cha Phó Bề trên Tổng quyền Antôn Huỳnh Đầy, quý cha và quý thầy trong Dòng, cùng một số vị ân nhân.

Trong lời mở đầu,cha Giám Đốc Giuse Dương Bảo Tịnh nhắn nhủ anh em đệ tử ngoài sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì điều rất cần thiết là sự trợ giúp của ơn Chúa. Nhắc lại lời Chúa Giê-su: "Nếu không có ơn Chúa thì các con không thể làm được gì" (Ga 15,5), cha nhấn mạnh đến sự cần thiết của ơn Chúa  trong cuộc đời những ai muốn bước theo Đức Kitô. Do vậy, mỗi người cần phải duy trì cho mình môt đời sống cầu nguyện.
Các anh em sẽ bước vào một hành trình mới với nhiều những thử thách và khó khăn, tuy nhiên bên cạnh anh em luôn có quý cha, quý thầy trong Ban Giám đốc, cũng như mọi thành phần trong Dòng và quý ân nhân luôn đồng hành bằng lời cầu nguyện và những chỉ bảo ân cần.Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng, nói lên tâm tình cảm tạ Thiên Chúa của anh em Đệ tử. Những gương mặt ngời sáng thể hiện sự tin tưởng, mong chờ một thành quả tốt đẹp cho năm học này.    
  
12

Thánh lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan. Nguyện xin Thánh Tâm Chúa luôn giữ gìn và nâng đỡ anh em Đệ Tử trong năm học mới này gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Minh Tiến

Nguồn tin: Đệ Tử Viện - Dòng Thánh Tâm Huế

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn