Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Giáo xứ An Phú: Giải Bóng Đá Thiếu Nhi Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ - lần thứ nhất

Thứ hai - 02/11/2015 01:14
CSC - Sáng ngày 01.11.2015, trên sân bóng đá Giáo xứ An Phú đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá thiếu nhi trong giáo xứ mừng lễ Các Thánh Nam Nữ.
Hướng đến ngày Mừng lễ Các Thánh Nam Nữ và tạo cho các em trong Giáo xứ có sân chơi bổ ích; tạo mối dây liên đới giữa các giáo họ, Ban Giáo Lý Viên Giáo Xứ An Phú cùng với thầy xứ Giuse Nguyễn Văn Định đã tổ chức giải bóng đá thiếu nhi lần thứ I năm 2015 với chủ đề: “Giải Thể Thao Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ”.

Các vận động viên tham dự giải là tất cả các em thiếu nhi trong giáo xứ thuộc các lớp giáo lý cấp II và cấp III. Tham dự giải gồm có các đội bóng thuộc Giáo họ Nhà Xứ, Giáo họ An Phú Nội, và Giáo họ Lãng Lăng. Mỗi đội có 7 cầu thủ tham gia.

Giải bóng đá đã thu hút được sự quan tâm của mọi thành phần Dân Chúa trong giáo xứ: từ cụ già cho đến các em thiếu nhi… Và điều đó cho thấy một tinh thần hiệp nhất trong giáo xứ.

Thời gian thi đấu   : Từ ngày 18.10.2015 đến ngày 01.11.2015
Địa điểm                : Sân bóng Giáo xứ An Phú

Đây là giải bóng đá thiếu nhi được tổ chức lần đầu tiên trong giáo xứ nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Từ trận đấu ngày khai mạc giải bóng đá cho đến trận đấu chung kết đều diễn ra thành công và tốt đẹp. Để có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm, cố gắng và hy sinh rất nhiều của Cha xứ Vinh Sơn, thầy xứ, quý ân nhân, Ban Giáo Lý Viên và cộng tác viên cũng như khán giả đến tham dự. Chắc chắn các em thiếu nhi sẽ phải quyết tâm phấn đấu và cố gắng sống thật tốt để không phụ lòng công ơn của quý vị...

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria ban xuống trên quý vị muôn ơn lành hồn xác.

Dưới đây là một vài hình ảnh:


NHẤN VÀO ĐÂY XEM THÊM HÌNH ẢNH
 

Tác giả bài viết: Joseph Nguyen, CSC

Nguồn tin: Tu sở Thánh Tâm An Phú

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều