Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Gx. An Phú Tổ Chức Giải Bóng Đá Mừng Xuân Bính Thân 2016

Thứ sáu - 12/02/2016 19:33
CSC - Được sự quan tâm đặc biệt của cha quản xứ Vinh Sơn Vũ Văn Nguyện và Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ tạo sân chơi lành mạnh cho toàn giáo xứ trong ngày đầu xuân và với ý nghĩa xây dựng tinh thần huynh đệ giữa các giáo họ, Giáo xứ An Phú đã tổ chức Giải bóng đá mừng Xuân Bính Thân 2016 lần thứ 3.
Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay,
anh em được sống vui vầy bên nhau.
(Tv 133,1)

Giải bóng đá mừng Xuân Bính Thân 2016 được diễn ra từ ngày 10 đến 12.02.2016, tại Sân bóng đá Giáo xứ An Phú. Tham gia giải đấu gồm: Hàng dong Antôn, Giới trẻ Nhà xứ, Gia trưởng Nhà Xứ, Giới trẻ An Phú Nội, Gia trưởng An Phú Nội, Giáo họ Lãng Lăng.
Sau những màn rượt đuổi tỉ số, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, giải đấu đã tìm ra đội vô địch, đội nhì, đội ba và đội khuyến khích.
Trong lễ bế mạc giải đấu, thầy xứ Giuse Nguyễn Văn Định đã thay mặt cho Cha Xứ chúc mừng và tuyên bố bế mạc giải đấu. Hiện diện trong lễ bế mạc có quý vị đại diện HĐMV, thành viên Ban tổ chức và khá đầy đủ các vận động viên.

Giải bóng đá mừng Xuân Bính Thân 2016 đã đạt được nhiều thành công. Bên cạnh những mục tiêu đề ra, giải đấu còn tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp mọi thành viên trong Giáo xứ tránh xa những tụ điểm ăn chơi cờ bạc và tệ nạn.

Ước mong sao, mô hình những giải đấu thề thao sẽ được duy trì và nhân rộng không chỉ với quy mô trong giáo xứ, nhưng còn vươn rộng tới giáo hạt và giáo phận.


Một số hình ảnh khác


 

Tác giả bài viết: Joseph Nguyen, CSC

Nguồn tin: Tu sở Thánh Tâm An Phú

  Ý kiến bạn đọc