Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Hình ảnh chuyến thăm Tu sở Thánh Tâm Suối Cát

Chủ nhật - 22/09/2013 10:33
CSC - Ngày 21 tháng 9, Cha Bề trên Tổng quyền DTT đã cùng phái đoàn quý Cha và quý thầy đến thăm Tu sở Thánh Tâm Suối Cát, đồng thời mừng lễ Cha Tân Giám sở Matthew Lê Dũng nhân ngày lễ Bổn mạng của ngài.
Thăm nhà nguyện của Giáo Họ Tân Lợi, Bình Long.
Thăm nhà nguyện của Giáo Họ Tân Lợi, Bình Long.
Nhân chuyến công tác tại khu vực phía nam, Cha Bề trên Tổng quyền đã cùng quý Cha, quý Thầy và một số giáo dân đã tới thăm Tu sở Suối Cát, một tu sở vùng sâu của Dòng Thánh Tâm tại Tỉnh Bình Phước. Trên đường đi, phái đoàn ghé thăm ngôi nhà thờ tạm của Họ Tân Lợi, một Giáo họ thuộc giáo xứ Bình Long, Giáo phận Phú Cường. Chuyến viếng thăm cũng được khéo sắp xếp nhằm ngày Giáo hội kính Thánh Matthew tông đồ, vị bổn mạng của Cha Tân Giám sở của tu sở này. Cha Bề trên cùng phái đoàn và quý khách đã chúc mừng Cha Matthew và cùng chung vui với ngài trong bữa cơm thân mật nhưng chan chứa niềm vui và tình anh em.
Ngoài anh em Thánh Tâm và một số ân nhân, sự hiện diện của quý Cha khách và các cựu tu, cựu học sinh Thánh Tâm đã góp thêm niềm vui cho cuộc gặp gỡ thêm thắm tình. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Vinh Trần

Nguồn tin: BTT DTT

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới
Bài đọc nhiều