Dòng Thánh Tâm Huế, Việt Nam Online

Mùa Đông Thánh

Thứ sáu - 22/12/2017 22:38
CSC - Xin gửi tới quý ân, thân nhân và bạn bè thân hữu gần xa một Mùa Giáng Sinh đầy tràn niềm vui, bình an và hạnh phúc, đặc biệt luôn tràn ngập tình yêu Chúa không chỉ trong mùa Giáng Sinh mà trong suốt cả Năm Mới 2018 này.

Đêm Giáng Sinh là đêm đất trời giao duyên, là đêm tình yêu, bình an và hạnh phúc, là đêm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người ngỏ lời yêu thương với con người.“ Ngôi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta” (Ga 1,14). Ngôi Hai Thiên Chúa là Đức Giêsu Kitô đến giao hòa Thiên Chúa với con người để từ đó mỗi người chúng ta làm hòa với nhau. Trong tâm tình đó, mỗi người chúng ta trao tặng cho nhau những lời cầu chúc tốt đẹp và những món quà đầy tình yêu thương. Những món quà vô giá đó đã, đang và sẽ được đón nhận, con người lại bắt chước Thiên Chúa tiếp tục mang những điều đã lãnh nhận đi chia sẻ cho người thân yêu và những người xung quanh. Thật là ý nghĩa, cao cả và tốt đẹp khi nghĩa cử này cứ được nối mãi.

Trong tâm tình đó, xin gửi tới quý ân, thân nhân và bạn bè thân hữu gần xa một Mùa Giáng Sinh đầy tràn niềm vui, bình an và hạnh phúc, đặc biệt luôn tràn ngập tình yêu Chúa không chỉ trong mùa Giáng Sinh mà trong suốt cả Năm Mới 2018 này.

Nguồn tin: Dòng Thánh Tâm Huế

  Ý kiến bạn đọc