Rss Feed

Liên kết

Tìm hiểu Ơn gọi
Giờ Lễ
Cựu Tu - Cựu HS Thánh Tâm
Văn học Công Giáo
Nhóm SVCG Thánh Tâm
Xem Video
Hosting for www.dongthanhtam.net

Nội Trú Thánh Tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 1101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9221186

Trang nhất » Tin Tức » Dòng Thánh Tâm » Cộng đoàn & Tu sở » Cộng đoàn Lộc Hòa

Hình lưu niệm

Anh em Thánh Tâm miền Nam gặp gỡ cuối năm tại Lộc Hoà

Niềm vui hạnh ngộ luôn là nguồn mạch thúc bách con người sống và dựng xây những mỗi tương quan. Nó diễn đạt một nhu cầu thiết yếu trong khát vọng sống của một ai đó khi sinh ra làm người. Khi người ta xây dựng được những tương giao tốt đẹp cũng là khi ý nghĩa cuộc đời đang tròn đầy hơn. Quả thế, người ta luôn ngạc nhiên tìm thấy giá trị trong khuôn mẫu cộng đoàn tu trì. Con người ngày hôm nay tìm thấy được một giá trị không nhỏ từ lối sống được khởi phát từ tình yêu Thiên Chúa để tràn tuôn những nguồn mạch đó đến anh em. Tình huynh đệ thắm đẹp trở thánh một dấu chỉ cho con người thời đại, một lời mời gọi yêu thương trong thế giới đầy dẫy hận thù hôm nay.

Thánh lễ tạ ơn

Cựu tu sĩ, học sinh Thánh Tâm họp mặt đầu xuân

Từ sáng sớm, ngày 17 tháng 02 năm 2014. Anh chị em Cựu tu sĩ, cựu học sinh Thánh Tâm Quảng Trị, Vinh Sơn Liêm từ các nơi: Long Khánh, Sài Gòn, Xuân Lộc, Tân Phú, Bà Rịa – Vũng Tàu đã về sum họp tại trụ sở Dòng Thánh Tâm – Lộc Hòa để dâng thánh lễ tạ ơn và họp mặt đầu xuân.

Các linh mục và cựu tu Thánh Tâm chụp hình lưu niệm tại Lộc Hòa

Cựu Tu sĩ Thánh Tâm miền nam gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn

Đến hẹn lại lên, cứ đến độ xuân về, anh chị em sống tinh thần "Thánh Tâm tại thế" lại sum họp bên nhau. Họ là cựu tu sĩ, cựu học sinh, họ là ân nhân của Dòng Thánh Tâm Huế đang sinh sống tại miền nam, họ hẹn gặp gỡ nhau để chúc mừng, thăm hỏi, buồn vui chia sẻ, đồng thời hướng lòng chung tay góp phần thi hành sứ vụ của Dòng. Xin chuyển tiếp vài thông tin và hình ảnh về buổi gặp mặt hôm 29/1/2012, tức hôm mồng 7 Tết Nhâm Thìn.