Rss Feed

Trang nhất » Tin Tức » Dòng Thánh Tâm » Giáo dục » Nhà nội trú Thánh Tâm

Thông báo Lễ Khấn Dòng và nghi thức khánh thành Nhà Lưu Trú Thánh Tâm

Thứ bảy - 21/07/2012 07:25
Nhận dịp 4 thầy khấn trọn, 10 thầy khấn tạm vào ngày 8-8, Dòng Thánh Tâm Huế khánh thành tòa nhà 6 tầng sau 3 năm thi công dùng để làm nhà nội trú học sinh sinh viên.

 

Tác giả bài viết: Dòng Thánh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
vodinhquoc - 05/08/2012 22:45
Được tin hội Dòng chuẩn bị mừng lể tuyên khấn cho một số anh em,đồng thời khánh thành nhà lưu trú ,chúng tôi là những anh em cựu tu rất vui mừng cám tạ Thiên Chúa đã cho hôị dòng đạt được những thành quả ngày hôm nay, sau bao năm khó khăn.Cơ sở vật chất có ,con người có với những hy sinh và nổ lực của anh em ,chắc chắn chúng ta sẽ tiến xa hơn.Dù có điều kiên hay không có để có mặt trong ngày trọng đai đó, chung tôi luôn hướng về hôi Dòng,xin Thánh Tâm Chúa luôn ở mãi vơi chúng ta.Xin các anh cầu nguyện cho chúng tôi;
Ngyen Van Hanh - 01/08/2012 13:16
con la mot cuu de tu cua dong thanh tam, bao nhieu nam luu lac buon ba giua dong doi, hom nay nhap vao trang thanhtam.net, con cam thay hoi dong da phat trien rat manh ve con nguoi cung nhu co so ha tang.uoc mong hoi dong se lam duoc nhieu hon the nua, con bay gio khong phai la de tu cua dong nua, nhung trong con luon ap u, mong se co mot ngay gap lai noi da day cho con biet Thien Chuava da giup duc tin cho con vung vang them. ccCon thiet nghi , neu ai vao trang nay, dac biet la nhung nguoi da tung song ap u on goi, nhung nay khong thanh.... ho se cam nghiem duoc rang Thanh Tam luon cho don ho . cam on trang dongthanhtam nhe. hen gap lai.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn