Rss Feed

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Thỉnh Viện

Thỉnh viện Thánh Tâm với nhịp cầu yêu thương

Thứ hai - 28/01/2013 17:12
Xin làm người vận chuyển, trao yêu thương của những người quảng đại tới những mảnh đời bất hạnh.
Thỉnh viện Thánh Tâm với nhịp cầu yêu thương

Thỉnh viện Thánh Tâm với nhịp cầu yêu thương


Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI trong năm dành cho người nghèo và cùng với tấm lòng hảo tâm của anh chị Hiền-Hoa, chủ sở của công ty Inox Hoa Hiền, anh em Thỉnh Viện dòng Thánh Tâm Huế đã có dịp đến thăm và chuyển các phần quà của anh chị đến với những người, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp xuân Nhâm Tỵ.

Xuất phát lúc 7h30 ngày 26/1/2013, anh em Thỉnh Sinh chia thành 6 nhóm, tìm tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực thành phố cũng như các khu vực ngoại thành để trao tận tay các món quà nói trên. Qua đó anh em Thỉnh Sinh cũng được chung chia tấm lòng với những người già, neo đơn và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Gia đình Thỉnh Viện dòng Thánh Tâm Huế cùng với những người đã nhận được quà xin tri ân tấm lòng của anh chị Hiền-Hoa và các nhà hảo tâm. Nguyện xin Chúa mùa xuân ban phước lành và bình an năm mới trên quý vị và gia đình. Thỉnh Viện Thánh Tâm Huế cũng xin nguyện làm nhịp cầu nối kết tình thương của quý vị với những người nghèo lần này và những lần sau.

 
 

Tác giả bài viết: Thỉnh viện DTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn